Sony ra TV 4K mỏng hơn cả iPhone 6, quá le lói
Thứ Hai, 20 tháng 4, 2015.
Người đăng:
Đặng Thanh Thái
Ngoài lời khẳng định chất lượng hình ảnh vượt trội, Sony còn tự hào khoe TV 4K của họ mỏng hơn cả iPhone 6.
Quả thực là khi đưa iPhone 6 lại gần phần cạnh trên của chiếc Sony TV 4k này thì dễ dàng nhận ra được rằng chiếc TV 4K với tên mã X900C và X910C của Sony mỏng hơn hẳn iPhone 6, có lẽ điểm này là thứ khiến Sony le lói hơn cả, đơn giản là nó dễ nhận thấy hơn việc so sánh chất lượng hình ảnh giữa Sony TV 4K với các thiết bị hiển thị khác.Trên trang Genk đã có bài TV HD 4K mỏng hơn cả iPhone 6 của Sony sẽ xuất hiện vào mùa hè nói về sản phẩm này như sau:
Sony vừa thông báo về kế hoạch ra mắt hai dòng TV HD 4K mới của họ vào mùa hè này là X900C và X910C. Ngoài chất lượng hình ảnh vượt trội thì điểm đặc biệt của những sản phẩm này là chúng còn mỏng hơn cả iPhone 6.
Sony vừa thông báo về kế hoạch ra mắt hai dòng TV HD 4K mới của họ vào mùa hè này là X900C và X910C. Ngoài chất lượng hình ảnh vượt trội thì điểm đặc biệt của những sản phẩm này là chúng còn mỏng hơn cả iPhone 6.

Những thông tin ban đầu cho biết thì X900C sẽ có 2 phiên bản là 55 inch và 65 inch còn X910C chỉ có một phiên bản duy nhất là 75 inch. Những tính năng tích hợp 2 dòng TV mới này là Android TV và PlayStation Now, nếu Android TV cho phép người dùng truy cập tất cả những dịch vụ như Google Play, Netflix, Hulu, YouTube, Amazon Instant Video thì Playstation Now là món quà dành riêng cho game thủ ưa thích công việc streaming.
Hiện chưa rõ giá bán cho những thiết bị mới này nhưng có vìa tin đồn thì mức giá sẽ rơi vào khoảng 4500 USD đến 8000 USD. Cả 2 sản phẩm này sẽ chính thức có mặt trên các cửa hàng online vào tháng Năm, Sony chưa tiết lộ về kế hoạch cho các cửa hàng bán lẻ.
Có vẻ đây lại là điều mới mẻ khác của Sony gửi đến thế giới, thực hư chất lượng hiển thị ra sao và so với các TV 4k khác của các đối thủ khác thế nào thì chưa tiện bàn ở đây và cũng chẳng đủ cơ sở để bàn, tuy nhiên cứ mỏng là thấy đẹp rồi nhỉ?
Thanh Thái
Bài liên quan